ผู้เขียน หัวข้อ: "ผู้ฝึกสอนโย่ง"ภาวนาขอลำแข้งหลักอย่าเจ็บเพิ่ม  (Read 10 times)

jangna097narak

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 253
    • ดูรายละเอียด


"ผู้ฝึกสอนโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกกลุ่มชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์ นำสมาชิกลงฝึกหัดเป็นวันแรก โดยเห็นด้วยเป็นทุกข์ว่าจะมีนักเตะเจ็บเพิ่ม
ที่สนามจริง ศูนย์ปรับปรุงประสิทธิภาพกีฬาบอล ข้างในมหาวิทยาลัยกรุงเทวดาจังหวัดธนบุรี กลุ่มชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์ ลงฝึกฝนเป็นวันแรก

โดย ธนาสิทธิ์ ศรีผลา กองกลางจาก จังหวัดสุพรรณบุรี เอฟซี แล้วก็ จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ แบ็คขวาจากกลุ่มเอฟซี เมืองโตเกียว ที่มิได้มารายงานตัวเมื่อเวลาเช้าก่อนหน้าที่ผ่านมา เดินทางมาสมทบแล้วก็ลงฝึกหัดกับกลุ่มแล้ว

ซึ่ง "ผู้ฝึกสอนโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าครูฝึก เน้นย้ำฝึกฝนการเกมเล่นเกมรุกและก็เกมรับใช้เวลา 1 ชั่วโมงก็เลยเสร็จ

หลังจากการฝึกหัด "ผู้ฝึกสอนโย่ง" บอกว่า "ผมได้คุยกับนักฟุตบอลเพื่อทุกคนทำความเข้าใจทุกสิ่งให้เร็วที่สุดก่อนที่จะได้มีการเดินทางไปแข่งจริง ผมภาวนาให้นักฟุตบอลตัวหลักที่เล่นให้ จังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, จังหวัดชลบุรี เอฟซี แล้วก็ราชสีห์ จังหวัดเชียงราย ยูไนเต็ด อย่ามีคนใดกันได้รับบาดเจ็บเพิ่ม"

"ส่วนเรื่องคู่แข่งขันนั้นผมกังวลใจอีกทั้งสามกลุ่ม เพราะว่า อุซเบกิสถาน และก็ กาตาร์ คงจะส่งผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมาชิงชัยคราวนี้ ส่วน บังคลาเทศ นั้นผมได้ยินข่าวว่าไปเก็บเนื้อเก็บตัวที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่ว่ายังดีที่พวกเราได้ฝึกซ้อมกับ เนปาล เพื่อทำความเข้าใจสไตล์การเล่นของกลุ่มจากทวีปเอเชียใต้ก่อน"

สำหรับกลุ่มชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์ จะมีโปรแกรมลงฝึกซ้อมแบบปิด ไม่เปิดให้แฟนบอลเข้าชมเกม 2 นัดหมาย โดยเกมแรกเจอกับชมรม เซาท์เทิร์น ดิสทริคท์ อาร์เอสเอ จากประเทศฮ่องกง ในวันที่ 8 เดือนสิงหาคม 2561 ที่สนามสถาบันการบริหารร่างกาย วิทยาเขตจังหวัดชลบุรี เวลา 16.30 น. ส่วนนัดหมายลำดับที่สองจะลงฝึกซ้อมเจอกับกลุ่มชาติเนปาล ในวันที่ 10 ส.ค. 2561 ที่สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เวลา 16.30 น.

ก่อนที่จะมีการตัดเพศผู้เล่นเหลือ 20 คนท้ายที่สุด เพื่อเดินทางไปแข่งเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18ในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 12 ส.ค. 2561 โดยบอลชายกลุ่มชาติไทย อยู่ในกรุ๊ป บี ร่วมกับ อุซเบกิสถาน, บังคลาเทศ แล้วก็กาตาร์ ซึ่งการแข่งขันชิงชัยครั้งแรกจะเจอกับ กาตาร์ ในวันที่ 14 ส.ค. เวลา 19.00 น.ในสนามปากันสารี สเตเดียม UFABET

เกื้อหนุนโดย : http://24hourser.diowebhost.com/12386554/5

http://kodomohappy.doodlekit.com/blog/entry/4541474/-8-

https://www.kiwibox.com/Doremonz/blog/entry/145326931/michael-phelps/?pPage=0