ผู้เขียน หัวข้อ: ต้องนี่เลย!! ยาปลูกผมที่พิสูจน์แล้ว ว่าใช้แล้วผมขึ้นจริง  (Read 17 times)

VipaKorn

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด

จะเบ้าหน้าดีแค่ไหน แต่ถ้าคิ้วไม่ได้สวย ไม่ดูเป็นธรรมชาติ จะดูยังไงก็ไม่สะดุดซะที เพราะคิ้วคือส่วนประกอบบนใบหน้าที่ทำให้ใบหน้าดูได้สัดส่วนสวยงาม หากไม่มีคิ้วก็ทำให้ใบหน้าดูไม่สวยงามแบบคนทั่วไปเท่าไหร่

ดังนั้นเพื่อความเปล่งปลั่งของหน้า เราจึงควรที่จะบำรุงให้ขนคิ้วดก ดำ และได้รูปสวยงาม เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมานั่งเขียนคิ้วให้เสียเวลาอีก

แต่แน่นอนว่าขนคิ้วไม่ใช่เส้นผม ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับคิ้วโดยเฉพาะจึงจำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อให้ได้คิ้วที่อ่อน นุ่ม ดูเงางามและเป็นธรรมชาติ เหมาะสมแก่การเป็นส่วนประกอบของใบหน้าได้เป็นอย่างดี

โดยในวันนี้เรามีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาเพื่อบำรุงคิ้วโดยเฉพาะ โดยผลิตภํณฑ์ตัวนี้ได้ดัดแปลงมาจากผลิตภัณฑ์บำรุงผม ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเป็นเครื่องการันตีได้เลยว่าใช้แล้วดกดำแน่นอน เหมือนกับที่ลูกค้าเคยใส่ผม แต่สูตรนี้ทำมาเพื่อขนคิ้วโดยเฉพาะ เพราะจะทำให้ได้ขนคิ้วที่สวยงาม ไม่เส้นเล็กหรือใหญ่จนเกินไป

โดยเซรั่มปลูกคิ้วตัวนี้ คือ RAVA Eyebrow Serum โดยในตัวนี้จะประกอบไปด้วย สารสกัดจาก Apple Stem Cell ที่จะช่วยเร่งให้เกิดการงอกของขนคิ้วได้เร็วกว่ายาปลูกคิ้วตัวอื่นถึง 3 เท่า

โดยผู้ใช้ส่วนใหญ่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หลังจากใช้ RAVA Eyebrow Serum ประมาณ 2 สัปดาห์ ก็ทำให้คิ้วดูเข้มกว่าเดิมมาก และหลังจากใช้แค่ 1 เดือน ก็จะเริ่มมีขนคิ้วงอกออกมาอีกด้วย และหลังจากใช้ต่อเนื่อง 2-3 เดือน ก็สามารถมีคิ้วที่หนา และดกกว่าเดิมได้เลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

LINE@ : http://line.me/ti/p/%40rava หรือ @rava (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)
Instagram: ravathailand
Tel. 099-442-4928
Facebook : https://www.facebook.com/ravathailand/
Website: https://ravathailand.com/