ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดเผย'ทูเคิ่ล'เป็นมิตรผู้ครอบครองไนท์คลับวานสอดส่องหน้าแข้ง PSG  (Read 9 times)

jangna097narak

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 253
    • ดูรายละเอียด
อย่ามีความคิดว่าจะรอดกล้วยๆข้างหลังโธมัส ทูเคิ่ลกุนซือใหม่ของกรุงปารีส แซงต์ แชร์กแมงสร้างมิตรกับผู้ครอบครองไนท์คลับเขตแดน เพื่อช่วยเป็นหูเป็นตาแม้มีนักเตะของเขามางานเลี้ยงเวลาที่ไม่สมควร


เนย์มาร์, คีเลียน เอ็มบาปกระเป๋าและก็เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มเปแอสเชจะมาแอบงานเลี้ยงกันดื่นดึกมิได้แล้ว ภายหลังจากทูเคิ่ลเป็นมิตรกับเหล่าผู้ครอบครองไนท์คลับในเมืองที่นักฟุตบอลของเขาถูกใจไปอยู่เป็นประจำ

ฟรองซ์ บอลแถลงการณ์ว่าสมัยก่อนบอสของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ขอให้บุคลากรไนท์คลับ รอแจ้งข่าวให้กับเขาถ้าหากว่ามีนักเตะเปแอสเชโผล่มางานเลี้ยงในตอนที่ไม่สมควร

นอกเหนือจากนี้ทูเคิ่ลยังได้ระบุกฏอื่นเพิ่มอีกด้วย กับการเข้ามาคุมเปแอสเชเป็นปีแรกต่อจากอูไน เอเมปรี่

ที่ปรึกษาวัย 44 ปีต้องการให้นักฟุตบอลอยู่ในภาวะที่ดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะดีได้ ก็เลยมีการสั่งห้ามกินน้ำอัดลมรวมทั้งห้ามทานพาสต้ากับของกินฟาสต์ฟูดเกินลิมิตที่กำหนดไว้

ทูเคิ่ลได้แวะไปห้องอาหารเซซาร์ซึ่งเป็นร้านค้าที่เอ็มบาปกระเป๋า, ดานี่ อัลเวสและก็มาร์ควินญอสติดอกติดใจ รวมทั้งแวะไปร้านค้าโอ้อวดลเวอร์ซึ่งเป็นร้านค้าอร่อยเหล่านักฟุตบอลชาวอเมริกาใต้ข้างในกลุ่ม

ทูเคิ่ลสั่งให้อัลเวสไดเอ็ทตามที่ได้มีการกำหนดระหว่างที่เขาจำต้องฟื้นจากลักษณะของการเจ็บที่ศีรษะหัวเข่า ข้างหลังลักษณะการเจ็บดังกล่าวข้างต้นทำให้เขาพลาดการไปเล่นบอลโลก

ในตอนนี้ทูเคิ่ลรวมทั้งเปแอสเชกำลังเตรียมพร้อมที่จะเตรียมพร้อมกับอาร์เซน่อล UFABET ในศึกอินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนส์ คัพที่ประเทศสิงคโปร์วันเสาร์นี้


เกื้อหนุนโดย

http://bit.ly/2mGbn1N

http://bit.ly/2uLYNCE

http://bit.ly/2LA7bih