ผู้เขียน หัวข้อ: เป็นระเบียบเรียบร้อยสถานที่เรียนต่างดาว “บาซ่า” ประกาศคว้าตัว วิดัล  (Read 14 times)

mau2012nara9

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 272
    • ดูรายละเอียด
ชมรมบอล บาร์เซโลน่า ยอดกลุ่มต่างดาวจากประเทศสเปนได้ทำรับรองว่าพวกเขาบรรลุกติกาที่จะคว้าตัว อาร์ตูโร่ วิดัล มาจากบาเยิร์น มิวนิคด้วยการมอบข้อตกลง 3 ปี โดยจะเดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกายในอีกไม่กี่ในอนาคตนี้ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมาอินเตอร์ มิลานสนใจอยากได้ตัววิดัลอย่างไรก็ตามในตอนไม่กี่วันที่ผ่านมาบาร์ซ่าก็กลายเป็นข่าวสารหนาหูกับกองกลางกลุ่มชาติประเทศชิลีว่าบรรลุกติกาได้แล้วจัดเตรียมจะคว้ามาร่วมทีม

             ในที่สุดก็มีการรับรองอย่างเป็นทางการออกมาจาก “บาซ่า” โดยยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อหาค่าจ้างออกมา กระนั้นเขาจะได้รับข้อตกลงยาว 3 ปีและก็ตระเตรียมจะมาตรวจร่างกายในอีกไม่กี่ในภายหน้า ข่าวสารจากในดินแดนวัวกระทิงกล่าวว่าวิดัลจะมีค่าตัวอยู่ที่ 18 ล้านยูโรบวกด้วยโบนัสอีก 3 ล้านยูโรส่วนค่าแรงตกปีละ 9 ล้านยูโร บาร์เซโลน่าและก็บาเยิร์น มิวนิคบรรลุกติกาสำหรับเพื่อการย้ายตัวของ อาร์ตูโร่ วิดัล กติกาข้อตกลงยาว 3 ปีรวมทั้งการตรวจร่างกายนักฟุตบอลจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่ในอนาคต คำชี้แจงกำหนด วิดัลได้กล่าวล่ำลาบาเยิร์นผ่านเว็บสมาพันธ์ว่า “ขอบคุณมากบาเยิร์นแล้วก็แฟนบอลทุกคนด้วย ผมสนุกสนานกับตอนที่มิวนิคเป็นอันมากผมต้องการขอบพระคุณสมาพันธ์ที่เปิดโอกาสผมได้เจอกับความท้าใหม่ที่บาร์เซโลน่า”

             เขาจะแปลงเป็นนักฟุตบอลใหม่รายที่ 4 ของบาร์ซ่าต่อจาก อาร์ตูร์ เคลม็องต์ ล็องเกลต์ รวมทั้ง มัลคอม ซึ่งดาวเตะวัย 31 ปีรายนี้ ได้ผ่านการลงในสนามไป 124 เกมให้กับ “เสือใต้” และก็ยิงไปได้ 22 ประตูนับจากย้ายมาอยู่กับกลุ่มในปี 2015 แล้วก็ยังคว้าชัยชนะบุนเดสลีก้าไป 3 ยุคกับเดเอฟเบ โพติดอยู่ลอีกยุค กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเดลที่ บาเซโลน่าตัดหน้าเซ็นสัญญา login4 ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้กระทำตัดหน้ากลุ่มต่างๆเยอะแยะมาแล้วสำหรับเพื่อการคว้าตัว มัลคอม