ผู้เขียน หัวข้อ: "เปเรยร่า"เปิดเผยซี้เฟร็ดไม่หวั่นหวาดถูกแย่งเก้าอี้  (Read 13 times)

jangna097narak

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 253
    • ดูรายละเอียด


อันเดรียส เปเรยร่ามิดฟิลด์ดาวโรจน์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดเผยว่าในตอนนี้ตัวเองมีความสนิทสนมกับเฟร็ดกองกเงินลางตัวใหม่ของกลุ่ม ufabet ดีและไม่กลัวถูกอีกข้างแย่งเก้าอี้
 
เฟร็ดพึ่งย้ายจากชัคตาร์ โดเน็ตส์มา"ซาตานแดง"ในซัมเมอร์นี้ ซึ่งเขานับว่าเป็นคู่ปรับแย่งเก้าอี้ตัวจริงของเปเรยร่าโดยตรง แต่ว่ารายข้างหลังไม่หวั่นหวาดกับหัวข้อนี้
 
"ตอนพรีซีซั่นนี้ผมใช้เวลาอยู่กับเฟร็ดเกือบจะตลอดระยะเวลา เนื่องจากเขาอยากได้การช่วยเหลือในหลายเรื่อง จนกระทั่งบัดนี้ทราบนิสัยใจคอกันก็ดีแล้ว บอกตามจริงว่าถูกใจมากมาย"
 
"ผมไม่กลัวใครกันแน่มาแย่งเก้าอี้หรอก เนื่องจากภายหลังจากถูกส่งยืมไปบาเลนเซีย ฝีเท้าก็ปรับปรุงมากยิ่งกว่าเดิม โดยยิ่งไปกว่านั้นความไวสำหรับในการอ่านเกม ความแข็งแกร่งของร่างกาย จนถึงพร้อมสำหรับต่อกรในทุกเหตุการณ์แล้ว จุดมุ่งหมายของผมเป็นไม่ก่อข้อผิดพลาดเหมือนแต่ก่อนอีก ซึ่งแน่ๆมนุษย์เราเก่งขึ้น ก็ควรจะเป็นอย่างงี้ มูรินโญ่ก็แสดงความมั่นใจออกมาให้มองเห็นเป็นอย่างมาก การที่ได้คุยเปิดใจกับผู้จัดการกลุ่มโน่นเยี่ยมที่สุดมากมาย ผมต้องการทดแทนความเชื่อใจที่ได้รับมาแล้วก็มั่นใจว่าตนเองอาจจะคาดคั้นความสามารถออกมาได้"

ช่วยเหลือโดย

https://space.postjung.com/blog-show.php?sid=1955553&id=446196

http://ufabet1678.webstarts.com/blog/post/toyotires-proxes-r888[/url]

https://www.dailystrength.org/journals/skunk2-phi-fifty-rear-lower-arm-bar-khamkhaanglaangsudaidrabkhwa[/url]