ผู้เขียน หัวข้อ: เช็กสกัดดาวรุ่งเลโน่ปรับนิสัยอีกเยอะแยะ  (Read 10 times)

bmKamBungX

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 296
    • ดูรายละเอียด


ปีเตอร์ เช็ก นายด่านมือเก๋าของ อาร์เซน่อล ชิงตัดไม้ข่มนามใส่ แบรนด์ เลโน่ โกลป้ายแดงความคาดหวังจะมาชิงมือ 1 ว่ายังเร็วไปยาวนานหลายปีแสงสว่างเนื่องจากว่าจอมหนึบดอยช์ยังไม่ลิ้มชิมรสพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างยอดเยี่ยมพอเพียง เช็ก นับจากย้ายจาก แรนส์ มาเล่นกับ เชลซี เมื่อปี 2004 นับรวมทั้งเดี๋ยวนี้ก็กว่า 14 ซีซั่น ลิ้มชิมรสชาติแบบลูกหนังผู้ดีทุกรสรับรองจากเฮดการ์ดครอบหัว 
 ฉะนั้นจอมเก๋าวัย 36 กะรัตก็เลยมั่นใจมากมายๆว่าอาจไม่เสียมือหนึ่งให้คนใหม่ "คุณจำต้องเล่นในแบบของตนเอง ช่วงเวลาเดียวกันก็ต้องหาทางแสดงผลลัพธ์งานนั้นออกมาให้ประจวบเหมาะด้วย" เช็ก เสนอแนะอย่างปัญหาในทางธรรมกบ ลอนดอน อีฟวีนิ่ง สแตนดาร์ด “แน่ๆว่านายด่านคนจำนวนไม่น้อยเอาชื่อมาทิ้งเอาไว้กับพรีเมียร์ลีก เพราะว่าขาดประสบการณ์เฉพาะแบบของมัน ...นี่มิได้ลูกหนังบนแผ่นดินนี้แตกต่างจากลีกอื่นจริงๆ"

 “แน่ๆสุดควรจะมีร่างกายที่หนักแน่น ซึ่งโน่นเป็นวิถีทางสำคัญเพื่อเตะพรีเมียร์ลีก ด้วยเหตุว่านายด่านตรงนี้ผิดโอ๋ราวกับลีกยุโรปอื่่นๆโน่นเป็นเรื่องซึ่งต้องการเตือนว่าจำต้องต่อกรให้ได้เร็วสุดเนื่องจากมันก็จะมีประโยชน์ต่อคุณเอง"

 เลโน่ วัย 26 กะรัต ย้ายจาก เลเวอร์คูสังเวย มาด้วยค่าหัว 19 ล้าน ปอนด์ ดังนี้ทีแรกๆอาจจำต้องดื่มน้ำใต้ศอก ปีเตอร์ เช็ก ไปก่อน  UFABET

เกื้อหนุนโดย : http://ufathaiko.over-blog.com/2018/07/12.html

http://knowledgesada.blogspot.com/2018/07/belle-gunness-40.html

http://knowelage.diowebhost.com/12189376/10