ผู้เขียน หัวข้อ: เหลือเพียงเซ็น!โหมไม่ลานปิดดีล'อิกวาอิน,คัลดาร่า'-ม้าลายคว้า'โบนุชชี่'  (Read 10 times)

bmKamBungX

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 296
    • ดูรายละเอียด
สื่อจากในอิตาลีบอกว่าการดีลย้ายตัวของกอนซาโล่ อิกวาอินและก็มัตเตีย คัลดาร่าสู่เอซี มิลานสำเร็จแล้ว เหมือนกับเลโอนาร์โด้ โบนุชชีที่จะกลับไปอยู่กับยูเวนเหม็นตุสอีกทีนึง และก็อีกทั้งสามรายจัดแจงถึงปากกาเซ็นสัญญาในอีกไม่กี่ชั่วโมงด้านหน้า
 ufabetจานลูก้า ดิ มาร์สิโอ, อัลเฟรโด้ เปดูลล่า, ฟาบริสิโอ โรมาโน่และก็โรเมโอ อเกรสติเตียนรวมทั้งผู้สื่อข่าวรายอื่น ต่างรายงานช่วงเวลาบ่ายวันนี้(พุธ)ตรงเวลาแคว้นว่าอีกทั้งสามนักฟุตบอลบรรลุกติกาย้ายตัวแล้ว

ดิ มาร์สิโอชี้แจงว่าการสนทนาระหว่างอเลสซานโดร ลุชชี่เอเยนต์ของโบนุชชี่กับฟาบิโอ ขว้างราทิชี่แล้วก็เบปกระเป๋า มารอตต้าสองผู้บริหารของ"เบียงวัวเนรี่" ใช้เวลาเพียงชั่วโมงนิดๆเพียงแค่นั้น

อิกวาอินจัดเตรียมจะย้ายจากยูเว่ไปอยู่กับไม่ลานด้วยคำสัญญายืมตัว 18 ล้านยูโรพ่วงด้วยอ็อปชั่นสำหรับในการซื้อขาด 36 ล้านยูโรในซัมเมอร์หน้า

ในตอนที่โบนุชชี่จะย้ายตัวไปอยู่กับยูเวนเหม็นตุสด้วยดีลสลับขั้วกับคัลดาร่า ซึ่งรายงานบอกว่าทั้งคู่สมาพันธ์ประเมินทั้งคู่คนไว้ว่ามีมูลค่าพอกันที่ 35 ล้านยูโร รวมทั้งในรายของคัลดาร่าจะไม่มีการใส่ข้อจำกัดซื้อกลับเอาไว้

ทั้งยังสามคนยังถูกคาดหวังว่าจะทำเซ็นสัญญากันในอีกไม่กี่ชั่วโมงด้านหน้านี้

อิกวาอินย้ายจากท้องนาโปลีมาอยู่กับยูเวนตุๆสในปี 2016 ด้วยค่าจ้างระดับ 90 ล้านยูโรและก็ทดแทนด้วยการยิงไป 40 ประตูจากการลงในสนามในลีก 73 นัดหมายและก็คว้าชัยชนะเซเรีย อาติดมือ 2 ยุค

ส่วนโบนุชชี่พึ่งจะย้ายจากยูเว่ไปอยู่กับไม่ลานในซัมเมอร์ก่อนนี่เอง ข้างหลังบรรลุเป้าหมายที่ตูรินมามากมายก่ายกองซึ่งรวมทั้งแชมป์ลีก 6 ยุค, วัวปขว้าง อิตาเลีย 3 ยุคแล้วก็เข้าชิงแชมเปี้ยนส์ลีก 2 ครั้ง

ในช่วงเวลาที่คัลดาร่าโดนยูเวนตุๆสเซ็นตั้งแต่มกราคมปี 2017 สุดแท้แต่ทั้งปีครึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมาอยู่เล่นกับอตาลันต้าด้วยข้อตกลงยืมตัว >> UFABET <<


ช่วยเหลือโดย

http://bit.ly/2AEBAYG

http://bit.ly/2OBQJwt

http://bit.ly/2MdbEo2