ผู้เขียน หัวข้อ: คอมพิวเตอร์เหมือนสมองคล้ายกับคอมพิวเตอร์ที่ขยับขยายรหัส เข้า gclub  (Read 10 times)

bmKamBungX

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 276
    • ดูรายละเอียด
นักวิทยาศาสตร์กองทัพกำลังเปิดพื้นที่การจัดการกับปัญหาใหม่ๆเข้า gclub ซึ่งย้ายออกไปจากสถาปัตยกรรมคอมพิวเตอร์แบบเริ่มแรกแล้วก็ต่อเครื่องไม้เครื่องมือซึ่งสามารถใช้งานได้ข้างในสิ่งแวดล้อมที่มีขนาดใหญ่น้ำหนักรวมทั้งมีข้อ จำกัด ด้านพลังงาน

ดร. จอห์นโวลต์ "Vinnie" โมนาโกนักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ARL บอกว่า "ด้วยพลังการประมวลผลมากขึ้นเรื่อยๆในสนามรบพวกเราสามารถประมวลผลข้อมูลรวมทั้งขจัดปัญหาที่สลับซับซ้อนได้อย่างเร็ว "การเขียนโปรแกรมจำพวกของเครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะสมกับหลักเกณฑ์นี้ยกตัวอย่างเช่นคอมพิวเตอร์ที่ได้รับแรงดลใจมาจากสมองท้าแล้วก็การเข้ารหัสลับรหัสลับเป็นเพียงแค่แอพพลิเคชันเดียวที่ชี้ให้เห็นว่าพวกเราทราบวิธีทำแบบนี้"

ปัญหานี้สามารถกล่าวได้อย่างง่ายๆใช้ N ปริมาณคอมโพสิตรวมทั้งแปลว่าเป็นผลิตภัณฑ์ขององค์ประกอบที่สำคัญของมัน เข้า gclub คนจำนวนมากได้ปฏิบัติงานนี้ในบางช่วงของชั้นประถมเรียนซึ่งโดยมากเป็นการบริหารร่างกายในวิชาเลขเบื้องต้น เช่น 55 สามารถแสดงเป็น 5 * 11 และก็ 63 เป็น 3 * 3 * 7 สิ่งที่ใครอีกหลายๆคนไม่ค่อยใส่ใจเป็นพวกเขากำลังทำภารกิจที่สำเร็จอย่างเร็วพอเพียงสำหรับจำนวนขนาดใหญ่บางทีอาจทำลายอินเทอร์เน็ตยุคใหม่ได้มาก

การเข้ารหัสลับคีย์สาธารณะเป็นกระบวนการสื่อสารที่ปลอดภัยซึ่งใช้กันอย่างมากมายในตอนนี้โดยใช้อัลกอริธึม RSA ที่ปรับปรุงขึ้นโดย Rivest, Shamir และก็ Adleman ในปี 1978 การดูแลและรักษาความปลอดภัยของอัลกอริธึม RSA จำเป็นต้องอาศัยความลำบากสำหรับเพื่อการแฟคโคนริ่ง N มากมาย เข้า gclub ซึ่งขายโดยคนรับไปยังทุกคนที่อยากส่งข้อความที่เข้ารหัส ถ้าเกิด N สามารถประยุกต์ใช้เป็นส่วนประกอบหลักได้แล้วคีย์ส่วนตัวที่จำเป็นจะต้องสำหรับเพื่อการถอดรหัสลับใจความสามารถกู้คืนได้ แม้กระนั้นความลำบากตรากตรำใน factoring integers เยอะมากๆได้อย่างเร็วแปลงเป็น apparent

เมื่อขนาดของ N มากขึ้นเป็นเลขหลักเดียวในตอนที่ใช้สำหรับการคำนวณหาค่า N โดยการประสมประสานระหว่างต้นเหตุที่เป็นได้ทั้งหมดทั้งปวงจะมากขึ้นเป็นสองเท่า เข้า gclub ซึ่งแปลว่าแม้จำนวนที่มีตัวเลขสิบหลักใช้เวลาราว 1 นาทีจำนวนที่มีตัวเลข 20 หลักจะใช้เวลาราวๆ 17 ชั่วโมงรวมทั้งจำนวนที่มีตัวเลข 30 หลักราวๆสองปีซึ่งเป็นความบากบั่นที่เพิ่มมากขึ้นความยากแค้นนี้อยู่ที่การดูแลรักษาความปลอดภัยของอัลกอริธึม RSA

เข้า gclub โมนาโกแล้วก็เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของเขาดร. มานูเอลวินวินลาจากแผนกวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ของห้องทดลองทำให้เห็นว่าคอมพิวเตอร์ที่ใช้สมองช่วยทำให้การเร่งความเร็วของอัลกอริธึมที่รู้จักกันดีในขณะนี้สำหรับจำนวนเต็มแฟคเตอร์